LOGO ELKEN GROUP FOR YOU, ELKEN GROUP2U


laktoze  đào thải độc tố, bổ sung lợi khuẩn

laktoze đào thải độc tố, bổ sung lợi khuẩn

1.080 ₫ Thêm vào giỏ


Tỷ lệ vàng của hệ vi khuẩn đường ruột con người là 80% lợi khuẩn và 20% vi khuẩn gây hại, giúp tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng hoàn hảo, nâng cao sức đề kháng, vì lợi khuẩn kiến tạo nên hệ miễn dịch của cơ thể. Nếu mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột sẽ xảy ra các vấn đề về tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa, ợ nóng, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, hội chứng ruột kích thích... và các vấn đề về tinh thần như trầm cảm, lo âu, đầu óc trì trệ, kém tập trung.
 
image1
 
Khi hệ cân bằng vi khuẩn đường ruột bị phá vỡ

Ngày càng có nhiều nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ giữa sự tăng các vi khuẩn đường ruột và trọng lượng cơ thể. Nghiên cứu năm 2014 của các nhà khoa học tại Trường đại học Cornell (Mỹ) cho thấy, chủng vi khuẩn có tên Chritensenellaceae minuta thường gặp ở những người có trọng lượng cơ thể thấp. Sự hiện diện của chủng vi khuẩn này có khả năng cao do gene. Hơn thế, thử nghiệm về vi khuẩn này trong ruột của chuột cho thấy chúng khiến chuột tăng cân ít hơn, chứng tỏ vi khuẩn này có thể làm giảm hoặc ngăn ngừa bệnh béo phì.

Ngoài ra, theo Hiệp hội Tâm lý Mỹ, vi khuẩn đường ruột sản xuất một loạt các dẫn chất thần kinh để não có thể sử dụng cho việc điều chỉnh các quá trình sinh lý, tâm thần, bao gồm trí nhớ, học tập và tâm trạng. Có đến 95% nguồn cung cấp Serotonin của cơ thể được sản xuất bởi vi khuẩn đường ruột. Điều này cho thấy, vi khuẩn đường ruột có liên quan chặt chẽ đến một số vấn đề về sức khỏe tâm thần: rối loạn lo âu, trầm cảm.

Một đường ruột khỏe mạnh là chìa khóa cho một sức khỏe tốt. Ngoài việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, ruột đóng vai trò quan trọng trong đào thải độc tố, nên cần giữ cân bằng vi khuẩn đường ruột bằng cách hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của vi khuẩn có hại và tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi.
 
image2

Lấy lại sự cân bằng hệ vi khuẩn bằng cách nào?

Duy trì thói quen sống lành mạnh, chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý, chế độ thể thao và nghỉ ngơi khoa học. Tránh dùng bia, rượu, thực phẩm chế biến sẵn hay các thức uống có cồn, café, nước ngọt có gas, hút thuốc lá, ăn uống hợp vệ sinh…

Kiểm tra sức khỏe định kỳ để bác sĩ chuyên khoa tư vấn kịp thời khi có dấu hiệu rối loạn về tiêu hóa và bổ sung các thực phẩm, sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, đảm bảo bạn có một hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Laktoze

Laktoze có chứa lactose và một số chất tự nhiên, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn, hỗ trợ phòng ngừa chứng táo bón và duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

image5
 
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm cùng loại

Lên Trên! Xuống Dưới!